10 Triết Lý Hạnh Phúc Không Được Phép Quên

Hạnh phúc luôn có vẻ nhỏ bé khi trong tay bạn, nhưng khi lạc mất nó, bạn sẽ biết nó lớn lao và quý giá tới mức nào. Người ngu ngốc nhất là người tìm kiếm hạnh phúc ở chốn xa xôi, những người thông minh gây dựng nó ngay dưới chân mình.

1. Ai cũng muốn sống trên đỉnh núi, nhưng mọi hạnh phúc và sự phát triển đều đến trong lúc bạn leo núi. (Andy Rooney)

2. Người ngu ngốc nhất là người tìm kiếm hạnh phúc ở chốn xa xôi, những người thông minh gây dựng nó ngay dưới chân mình. (James Oppenheim)

3. Hành động không phải lúc nào cũng mang lại hạnh phúc; nhưng không có hạnh phúc nào mà không phải hành động. (Benjamin Disraeli)

4. Hạnh phúc luôn có vẻ nhỏ bé khi trong tay bạn, nhưng khi lạc mất nó, bạn sẽ biết nó lớn lao và quý giá tới mức nào.  (Maxim Gorky)

5. Những người hạnh phúc nhất thế giới là những người luôn cảm thấy hài lòng về mình. Và đây là sự phát triển tự nhiên của việc hoàn toàn chịu trách nhiệm với cả cuộc đời họ. (Brian Tracy)

6. Chúng ta thường quên mất rằng, hạnh phúc không phải là kết quả của việc có được những gì ta chưa có, mà là việc ta nhận ra được và đánh giá cao những gì ta đang có. (Frederik Keonig)

7. Nếu bạn dành cả đời để chờ đợi cơn bão, bạn sẽ chẳng bao giờ được tận hưởng ánh sáng mặt trời. (Morris West)

8. Cuộc đời sẽ chỉ đem lại cho bạn những nỗi đau thôi. Trách nhiệm của bạn là kiến tạo niềm vui. (Milton Erickson)

9. Rất nhiều người lãng quên việc chia sẻ hạnh phúc, không phải vì họ chưa bao giờ tìm ra nó, mà vì họ không ngừng hưởng thụ nó. (William Feather)

10. Hạnh phúc không có nghĩa mọi thứ đều hoàn hảo. Nó có nghĩa bạn đã quyết định sẽ nhìn nhận như thế nào trước những nghịch cảnh. (Khuyết danh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *